Home Tĩnh Tâm Tâm linh Phụ nữ có 6 đặc điểm này chẳng khác nào sinh ra...

Phụ nữ có 6 đặc điểm này chẳng khác nào sinh ra để hưởng PHÚ QUÝ, GIÀU SANG cả đời

Nhiều phụ nữ ít để ý đến 6 đặc điểm này nhưng nó vô cùng phú quý đối với những ai sở hữu được đấy nhé. Có những đặc điểm ở phụ nữ rất hiếm mà nếu người phụ nữ có được sẽ mang đến giàu sang phú quý vinh hoa hạnh phúc trọn đời. Hãy cùng khám phá xem đó là những đặc điểm quý tướng nào nhé chị em!

1081

Nhiều phụ nữ ít để ý đến 6 đặc điểm này nhưng nó vô cùng phú quý đối với những ai sở hữu được đấy nhé. Có những đặc điểm ở phụ nữ rất hiếm mà nếu người phụ nữ có được sẽ mang đến giàu sang phú quý vinh hoa hạnh phúc trọn đời. Hãy cùng khám phá xem đó là những đặc điểm quý tướng nào nhé chị em!

1. Vòng hai, vòng ba đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này được ông bà xưa xem đó là người vô cùng có phúc. Theo nhân tướng học, phụ nữ có vòng hai và v.ò.n.g 3 càng đầy đặn thì càng có số sinh quý tử, cuộc sống đầy đủ ấm no. Bằng ngược lại, nếu cơ thể gầy gò hay không có v.ò.n.g 3 thì sẽ khó có số giàu có, cuộc sống chật vật, vất vả. Lúc nào cũng vậy v.ò.n.g 3 đầy đặn không chỉ vượng đường tài lộc mà còn phát đường con gái, dự là sẽ mang đến phúc lộc không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình nhà chồng và cả sự nghiệp của chồng nữa. Đặc biệt là đàn ông làm kinh doanh thì rất nên chọn cô vợ hơi béo một chút, vì một cô vợ mũm mĩm sẽ mang đến nhiều lộc tài cho chồng, còn một cô vợ gầy gò héo hon thì ngược lại. Đặc biệt, người có đặc điểm vòng 2, v.ò.n.g 3 càng to thì càng khéo giữ tiền, đảm đang, khéo léo cả trong c.h.u.y.ệ.n v.ợ c.h.ồ.n.g lẫn ngoại giao nên các ông chồng cứ yên tâm hết mức nếu lấy được cô vợ có đặc điểm này nhé, còn nếu chàng vẫn FA thì hãy nhanh nhanh rước ngay một nàng có đặc điểm này về để “nâng khăn, sửa túi” nhé!

Loading...

2. Chân dài, thon, trắng

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người phụ nữ có đối chân trắng, thon dài là những người có tướng phú quý. Phụ nữ ai có bắp đùi thon nở, dài đều, săn chắc đều là những người có năng lực làm việc tốt, dễ thích nghi, hòa đồng, sinh ra để làm lãnh đạo, kiếm tiền rất dễ. Không chỉ tốt về mặc phong thủy mà còn tốt về mặc vóc dáng nên dự đoán người có đặc điểm này hấp dẫn thu hút làm việc gì cũng dễ thành công hơn rất nhiều. Nhưng nhược điểm của họ dễ gặp thị phi nên cần tránh xa những chuyện như vậy để tránh những tai họa không may ập đến.

3. Vòng 1 to và xệ

Phụ nữ có v.ò.n.g 1 đầy đặn nhưng phải xệ một chút thì chắc chắn sẽ có của ăn của để. Nói đến đặc điểm này chắc có nhiều chị em trề môi lắc đầu đúng không nào và còn cảm thấy ngạc nhiên nữa. Vì đây không phải là đặc điểm đẹp ở người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được v.ò.n.g 1 to và xệ đâu nhé. Những phụ nữ mà có đặc điểm này sẽ mang đến phú quý và tài lộc cho cả gia đình chồng và sự nghiệp của chồng luôn đấy. Người này không chỉ có tài sinh nở mà còn có duyên với tiền bạc, làm ăn thuận lợi, may mắn nhất là lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm.

4. Rốn sâu, rộng

Những người phụ nữ có được đặc điểm này là vô cùng quý luôn đó. Từ xưa ông bà ta đã dạy rằng rốn sâu và rộng sẽ mang đến giàu sang phú quý. Phụ nữ sở hữu tướng rốn này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông. Những người này thường nổi bật giữa đám đông, có địa vị xã hội nhất định còn nếu lui về ở ẩn thì cũng vẫn đạt được nhiều thành công vang dội.Nếu bạn đang may mắn sở hữu đặc điểm này thì nên mừng thầm đi vì bạn là người cực kì có phúc luôn đấy.

5. Môi trái tim

Chắc đây là đặc điểm mà phụ nữ nào cũng mơ ước có được đúng không chị em. Vì ai sở hữu đặc điểm này không chỉ vừa đẹp vừa duyên mà lại vừa có phúc khí ngất trời nữa. Bên cạnh đó môi trái tim là biểu tượng cho sự q.u.y.ế.n r.ũ và gợi cảm.

Cô gái nào trời ban cho đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.
Đặc biệt nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, miệng cười đoan trang không hở lợi thì chắc chắn số vô cùng tốt đẹp. Sau này lập gia đình cũng không lo nghĩ đến chuyện tiền nong thậm chí còn hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.Bấy nhiêu đó thôi cũng thấy quá tuyệt vời rồi đúng không nào, thế nên nàng nào sở hữu môi trái tim thì nhất rồi nhé, tình duyên rạng rỡ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc luôn đó.

6. Ngón tay thon dài

Cũng giống như đôi chân thon dài phụ nữ sở hữu đặc điểm này vô cùng phú quý và giàu sang. Nếu như những cô gái có cổ tay tròn đầy đặn thì s.ư.ớ.ng, an nhàn thì những cô nàng có cổ tay gầy xong bàn tay đầy đặn, các ngón tay thẳng, thon dài thì thường khéo léo trong nội trợ và rất được lòng người thân. Người này độc lập cao nên dù có lấy chồng giàu họ vẫn đam mê với công việc. Tất nhiên, họ vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Đây là mẫu người độc lập và có chí nên hẳn là anh nào may mắn lắm mới lấy được nàng về làm vợ nhé.

Theo WTT

Xem thêm: Lời phật dạy: Phụ nữ nên làm gì khi chồng coi thường, ngoại tình mèo mỡ và công khai ruồng bỏ?

Theo tinh thần Phật giáo, vợ chồng đến với nhau là do duyên số, có mang nghiệp, mang nợ với nhau, chứ không hề tự nhiên mà lấy nhau được. Phần lớn chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định. Vợ chồng đến được với nhau kiếp này là do ngàn năm tu mà thành. Nhưng không phải cứ có duyên là trọn đời có duyên, bởi nếu duyên trọn thì vợ chồng sẽ hạnh phúc trọn đời, còn duyên không tận sẽ dễ đứt lìa, dang dở hoặc sống không hòa thuận, không ấm êm.

Đức Phật dạy: “Tất cả những gì trong thế gian đều biến đổi, hư hoại, đều là vô thường”. Chúng ta đau khổ bởi cứ hy vọng tình yêu này là mãi mãi.

Trong gia đình, không thiếu những cảnh chồng coi thường vợ, ngoại tình mèo mỡ bên ngoài, vậy phải làm gì?

Thứ nhất, với kiểu chồng coi thường vợ nhưng không muốn ly hôn. Phụ nữ hãy nhớ những cách sau:

Vẫn giữ thái độ tôn trọng chồng

Nếu bạn cũng cư xử như anh ta thì bạn đang tự hạ thấp mình. Hãy nhớ dù hoàn cảnh của bạn thế nào, thì vẫn phải cư xử thật văn minh. Hãy tỏ ra là người trưởng thành và có suy nghĩ bằng cách nói chuyện nghiêm túc với anh ấy về việc anh ấy vừa làm bằng một giọng điệu tôn trọng anh ấy. Nếu anh ấy vẫn không muốn tiếp thu thì bạn nên dừng cuộc nói chuyện tại đây.

Bỏ qua, coi như không có gì xảy ra, nhưng ghi nhớ và nhắc lại sau đó

Ngay tại thời điểm đó bạn có thể nhẫn nhịn để tránh bùng nổ những cơn giận mãnh liệt hơn, nhưng tuyệt đối đừng bỏ qua nó dễ dàng. Bạn có giá của bạn, và bạn không được phép để ai chà đạp, nếu làm được 1 lần, anh ta nhất định có nhiều lần tiếp theo.

Bộc lộ quan điểm bản thân

Đây là điều nhất định bạn phải làm, dù chồng bạn có là người như thế nào đi nữa thì bạn cũng phải có tiếng nói của bản thân mình.

Đừng để anh ta nghĩ bạn không dám nói, cũng không dám làm gì.

Thứ hai, với kiểu chồng ngoại tình muốn bỏ vợ

Xác định rõ nỗi đau

Đây là điều ít ai nghĩ đến, họ tự vùi mình trong yêu hận, đau khổ. Trước hết hãy xác định thật rõ nỗi đau của mình. Bạn còn yêu chồng không? Người thứ 3 là kẻ như thế nào? Vì sao người đó đánh cắp được trái tim chồng bạn. Chỉ khi làm rõ nỗi đau, hiểu rõ con người đối thủ, bạn mới có cơ hội phản pháo.

Không nên chịu đựng quá mức

Chịu đựng là một đức tính tốt, nhưng chỉ trong giới hạn cho phép. Đừng tự giày vò mình vì chồng. Hãy biến sự chịu đựng thành cơ hội làm mới cuộc đời của chồng. Trước mắt có thể nhà gia đình vào cuộc, giúp đỡ.

Thay đổi tình thế

Hãy làm mới cuộc hôn nhân, hãy sống sao để chồng ngưỡng mộ. Nếu phát hiện nguyên nhân vợ chồng sứt mẻ cũng do một phần từ mình thì nên nỗ lực thay đổi, có mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng, khi đã chọn con đường kham nhẫn, chị không nên thể hiện thái độ cằn nhằn, cấu xé chồng, vì như thế sẽ làm cho chồng càng nghĩ đến người thứ ba, đang khi vì là tình yêu vụng trộm, cô tình nhân có thể lúc nào cũng thể hiện sự tươi vui, hớn hở, chìu chuộng và dâng hiến?

Chọn hướng đi đúng

Nếu đã rộng lượng tha thứ, thay đổi mình và đồng hành với chồng nhằm cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm mà vẫn không thành công, do vì thói trăng hoa và ngang tàn của chồng thì tốt nhất nên nghĩ đến chuyện ly dị. Sự nấn ná, tiếc nuối và sợ bị xấu hổ trong tình huống này sẽ làm cho bản thân ngày càng đau khổ và bất hạnh hơn.

Hãy nhớ sau cơn mưa trời lại sáng, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, thời gian cũng sẽ làm lành mọi vết thương. Hãy mạnh dạn từ bỏ, làm lại từ đầu để sống một cuộc đời hạnh phúc.

Theo phunutoday

Loading...