Home Tin tức Tin giải trí Yêu được các nàng thuộc 4 con giáp này – Cả đời...

Yêu được các nàng thuộc 4 con giáp này – Cả đời MAY MẮN!!!

Bên cạnh vẻ ngoài ôn hòa và có sức hút tự nhiên, những con giáp nữ sau đây còn may mắn sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt, có thể đem đến vận may cho người chồng, người yêu của mình.

509

Cô gái tuổi Mão

Bestie-vuong-phu

Cô nàng tuổi Mão sinh ra đã gặp nhiều may mắn, thế “vượng phu” rất mạnh. Những người xung quanh thường được “hưởng ké” vận khí may mắn tỏa ra từ nàng. Cô gái tuổi Mão có thể nói là người hỗ trợ đắc lực trên các phương diện cho người yêu. Ngoài việc mang lại vận may, giúp mọi chuyện của người yêu trở nên thuận lợi thì mối quan hệ tình cảm của cô nàng tuổi này cũng luôn êm thấm, suôn sẻ.

Loading...

Cô gái tuổi Hợi

Bestie-vuong-phu

Cô nàng này có nhân duyên với người khác phái rất tốt, vì vậy họ cũng dễ dàng tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu. Không những thế, nguồn năng lượng may mắn xung quanh họ còn giúp ích rất nhiều cho người yêu, giúp đối phương dễ dàng vượt qua khó khăn và hai người luôn đồng lòng hợp sức để xây dựng mối quan hệ tình cảm vững bền. Ngoài ra, ngay cả những người bạn khác phái bình thường xung quanh nàng cũng có thể “hưởng lây” vận may từ con giáp này.

Cô gái tuổi Ngọ

Bestie-vuong-phu

Có thể nói cô nàng tuổi Ngọ là một trong những quý nhân gần gũi nhất với người yêu. Ở cạnh nàng, đối phương có sự trợ giúp rất nhiều trong sự nghiệp, có thể đạt thành tựu ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, trên các phương diện khác trong cuộc sống của cả hai cũng gặp nhiều thuận lợi, tình cảm đôi bên luôn hòa hợp, gắn bó.

Cô gái tuổi Sửu

Bestie-vuong-phu

Đây là mẫu “hiền thê” điển hình, thế “vượng phu” cực mạnh, nàng có năng lượng tích cực đem đến may mắn cho sự nghiệp của chồng/ người yêu, giúp đối phương an tâm xông pha ngoài xã hội. Đa số các chàng trai có người yêu là cô gái tuổi Sửu thường cảm nhận được vận thế của mình ngày càng thịnh vượng hơn, thậm chí có lúc còn thành công ngoài mong đợi.

Theo Vnexpress

Xem thêm: Sinh con thuộc 3 con giáp này thì bố mẹ chỉ việc an nhàn hưởng PHÚ QUÝ cả đời.

Sinh con đã là điều tuyệt vời nhất mà mỗi gia đình có được. Tuy nhiên nếu sinh con thuộc 3 con giáp này thì cha mẹ được nhờ, cuộc sống về sau không phải lo lắng gì cả.

Sinh con đã là điều tuyệt vời nhất mà mỗi gia đình có được. Tuy nhiên nếu sinh con thuộc 3 con giáp này thì cha mẹ được nhờ, cuộc sống về sau không phải lo lắng gì cả.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang lại niềm vui vô bờ bến cho các bậc làm cha làm mẹ. Nhưng xét trên một phương diện nào đó, thời điểm sinh con có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tài vận của cha mẹ. Và nếu bạn đã sinh con thuộc 3 con giáp này thì xin chúc mừng. Nhờ hồng phúc của những con giáp này, đường công danh, sự nghiệp và tài vận của cha mẹ như được chắp thêm đôi cánh, ngày càng hanh thông, tốt đẹp.

1. Tuổi Ngọ

1

Sinh con tuổi Ngọ bố mẹ sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Những người tuổi Ngọ mang trong mình tính cách độc lập, hào sảng, phóng khoáng và vô cùng lạc quan, những người tuổi Ngọ luôn biết cách biến thách thức trong cuộc sống của họ thành cơ hội để thể hiện sức sống mạnh mẽ, kiên cường của mình, đây cũng chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong 12 con giáp.

Nhưng người tuổi Ngọ rất may mắn và thành đạt. Ngay cả khi không sinh ra trong gia đình giàu có, họ cũng luôn rất tham vọng bất kể là nam hay nữ. Điều đó mang lại hy vọng rất lớn cho gia đình.

Vận quý nhân của người cầm tinh con Ngựa cũng khá vượng, gặp khó khăn có người giúp đỡ, việc tốt có người tự mang đến. Thế mới nói, đây chính là con giáp tài phúc song toàn, tình duyên viên mãn.

Họ luôn có xu hướng giúp gia đình sung túc, thịnh vượng. Mang đến phước lành cho gia đình, đặc biệt là những người sinh năm 1990, thật sự có một tương lai rất hứa hẹn.

2. Tuổi Dậu

2

Con giáp tuổi Dậu luôn có sự rực rỡ, cao quý và vinh quang. Và tất nhiên, trong số những con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ, không thể thiếu người tuổi Dậu. Trẻ cầm tinh con Gà thông minh, tài giỏi, trong mệnh chứa Kim, tức tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Ngoài ra, trẻ còn mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ.

Nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như “hổ mọc thêm cánh”, tài vận hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm 2005 và 2017 mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

3. Tuổi Thân

3

Người cầm tinh con Khỉ lúc nào cũng tỏ ra thông minh, lanh lợi hơn người. Cộng thêm với vận may trời phú, mối nhân duyên tốt nên suốt đời sống trong vui vẻ, thành công mà không phải lo lắng quá nhiều.

Những người tuổi Thân sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 càng có số mệnh sung sướng và phú quý. Con giáp này có tiền vận vất vả, khó tránh khỏi quãng thời gian thăng trầm nhưng cuối cùng nhờ nghị lực phi thường, ý chí phấn đấu và sức khỏe trời phú, họ vượt qua tất cả để giành lấy vinh quang.

Họ luôn có nguồn kiến thức sâu rộng, một tham vọng của tuổi trẻ và một sự nghiệp thành công về sau này – khi ở tuổi trung niên. Đặc biệt những người sinh năm 1992, tưởng lai rất có thể sẽ trở thành niềm tự hào của gia đình, tổ tiên.

Theo phununews

Loading...